CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN OPAL BOULEVARD ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập tháng 11/2003, với mô hình khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Sau 15 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành nhà cung cấp giải pháp BĐS toàn diện đứng đầu Việt Nam với hoạt động đầu tư và phát triển hàng trăm dự án bất động sản trên cả nước.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh Group liên kết với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực… để tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh luôn tạo được nét văn hóa riêng biệt , tạo môi tường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển xã hội, luôn có các hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình,sáng tạo và làm việc có hiệu quả, Đất Xanh luôn nỗ lực không ngừng trong tất cả mọi hoàn cảnh nhằm nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, giữ vững lòng tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard

Với vai trò là nhà phát triển dự án bất động sản, Đất Xanh đã và đang khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường với các dự án được bàn giao đúng tiến độ xây dựng chất lượng xây dựng đạt chuẩn làm thay đổi diện mạo khu Đông và khu nam Sài Gòn. Tính đến nay, Đất Xanh đã tích lũy tổng quỹ đất hơn 2000 ha, đảm bảo đầy đủ nguồn cung cho chu kỳ phát triển 10 năm tới của Tập Đoàn.

Các dự án BĐS mang lại thành công cho chủ đầu tư Đất Xanh phải kể đến như Sunview Town (quận Thủ Đức) với quy mô 1.603 căn hộ được hoàn thành và bàn giao sớm 6 tháng; dự án Luxcity (Q7) với quy mô 426 căn hộ đã hoàn thành và tiến hành bàn giao sớm 4 tháng cho cư dân, dự án Opal Garden, Opal Riverside bàn giao 2018 vượt tiến độ 4 tháng. Và sắp tới đây, cũng trên đường Phạm Văn Đồng, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục triển khai dự án Opal Bouvevard. Chủ đầu tư Opal Boulevard hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng.

Giai đoạn 2018-2020, Đất Xanh sẽ ra mắt các dự án ở phân khúc trung cao cấp, có quy mô lớn từ 2.000 – 3.000 căn hộ, với định hướng bán ra 15.000 sản phẩm mỗi năm, chiếm 30% thị phần giao dịch toàn thị trường, tích lũy 1.000 hecta quỹ đất sạch.

Với sự đóng góp tích cực cho kinh tế – xã hội, Đất Xanh đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp có trách nhiệm, uy tín trên thị trường với hàng loạt giải thưởng uy tín ở trong và ngoài nước như: Bằng khen Thủ tướng, Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam trong năm 2017 (BCI Asia Awards 2017); Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2017 (Vietnam Report); Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016 (Forbes); Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN năm 2017 (Vietnam Report), Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016 (Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư)…

Cùng với cơ hội thị trường lớn cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Đất Xanh hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 10 công ty phát triển BĐS tốt nhất Đông Nam Á trong năm 2030, cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho hàng triệu khách hàng tại Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *