CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ OPAL BOULEVARD TRONG TẦM TAY

Với nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng hàng có thể sở hữu những căn hộ tại dự án Opal Boulevard nằm tại đường Phạm Văn Đồng, có thiết kế sang trọng, đa dạng các loại tiện ích hiện đại và không gian xanh trong lành thoáng đãng.

– Giảm áp lực tài chính với nhiều chính sách ưu đãi

Theo thống kê của Liên Hiệp Quốc, Việt Nam xếp loại thứ 14 trong 20 quốc gia đông dân nhất thế giới (số liệu năm 2017), trong đó, những ngườitrẻ tuổichiếm tỉ lệ đa số trong cơ cấu dân số và những người trẻ thuộc thế hệ đầu 8x đến giữa 9x, thuộc độ tuổi từ 22 tuổi đến 37 tuổi, chiếm tỷ lệ 50 – 60% thị trường, là đối tượng có nhu cầu sở hữu nhà riêng cực kỳ hiện nay.

Hiểu được mong muốn này, Tập đoàn Đất Xanh – Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard đã xây dựng và triển khai các PTTT linh hoạt, như phương thức thanh toán theo thời gian và thanh toán theo tiến độ xây dựng để khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, phương thức thanh toán theo thời gian đang được khách hàng đánh giá là phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khi “nới lỏng” thời gian để khách hàng có thể thu xếp tài chính, cũng như tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích.

Chẳng hạn, để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70 m2 của dự ánOpal Boulevard khách hàng chỉ cần nguồn thu ổn định 30-35  triệu một tháng cùng với số tiền tích lũy 50 -60% giá trị căn hộ thì phương thức thanh toán trả chậm theo thời gian là phù hợp. Đây là phương thức mà khách hàng chỉ cần trả khoảng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán, số còn lại sẽ được thanh toán Opal Boulevard hàng tháng cho đến khi nhận bàn giao mà không cần đến sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Với các khách hàng có số tiền tích lũy nhỏ hơn, chủ đầu tư cũng đã phối hợp cùng với ngân hàng để triển khai các gói vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi. Khách hàng thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tới 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó, tùy theo khả năng khách hàng vẫn có thể linh hoạt lựa chọn các hình thức khác như: thanh toán theo tiến độ xây dựng; thanh toán hình thức trả nhanh để nhận được mức chiết khấu tốt.

– Nơi để tận hưởng sống trọn vẹn cảm xúc mỗi ngày

Với định hướng phát triển khu căn hộ cao cấp, bên cạnh các chính sách thanh toán ưu đãi, Tập đoàn Đất Xanh còn đầu tư cho căn hộ Opal Boulevard nhằm mang lại nơi sống trọn vẹn cảm xúc mỗi ngày với thiết kế kiến trúc cộng cảnh quan độc đáo, cùng chuỗi tiện ích đều xứng tầm của khu căn hộ Opal Boulevard

Tất cả các yếu tố của Opal Boulevard đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt, kết hợp hài hòa giữa yếu tố con người và thiên nhiên. Khu cảnh quang với công viên chú trọng mảng cây xanh xung quanh luôn ngập tràn mùi hương và nắng gió dịu dàng. Opal Boulevard còn tập hợp đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp, sang trọng: hệ thống hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quang, vườn hoa, mang đến không gian xanh mát cho cư dân toàn dự án.

Với Opal Boulevard cư dân sẽ được trải nghiệm phòng tập gym hiện đại, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời,  đường đi bộ, nhà trẻ, cửa hàng tiện lợi, khu tiệc nướng BBQ… Khi đi vào hoạt động, cư dân sẽ được tận hưởng các buổi đi dạo,  tập thể dục, tận hưởng không khí trong lành hay tổ chức những buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời bên gia đình.

Với đang dạng tiện ích  ngay trong tầm tay, Opal Boulevard mang lại cho cư dân không chỉ là 1 căn nhà mà còn là không gian sống bình yên và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *