SHOPHOUSE DỰ ÁN OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Sau chuỗi thành công của chung cư Opal Garden và Opal Riverside, chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tụ công bố căn hộ Opal Boulevard ở mặt tiền Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt là đối với loại hình căn hộ Shophouse với vị trí cực kỳ đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

Trong mộtdự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cư. Điều tạo nên sức hấp dẫn của những căn shophouse là số lượng sản phẩm có hạn, kết hợp nhiều chức năng, tỷ suất sinh lời từ việc khai thác cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Nói về số lượng, shophouse có số lượng rất ít, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn của toàn bộ dự án. Shophouse Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Xét về đặc tính đa dạng về chức năng, thì shophouse, penthouse opal boulevard được dùng để buôn bán kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc cũng có thể được dùng để ở. Cũng chính vì vậy mà các căn shophouse vừa thu hút các nhà dầu tư cá nhân và các nhà đầu tư là tổ chức

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5% đến 2% hay ở mức trung bình 3-4%, cách xa ngưỡng vọng 8%-12% do cư dân chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án căn hộ Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định chọn lựa shophouse, nên quan tâm đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Opal Boulevard do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, cùng với sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sản, Đất Xanh Group luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, bàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *