TẠI SAO DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD SẼ LÀ MỘT DỰ ÁN THU HÚT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Sau thành công của chuỗi Opal trên tuyến đường Phạm Văn Đồng với căn hộ Opal Garden, Opal Riverside, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục cho ra mắt dự án cao cấp Opal Boulevard với số lượng hơn 1000 căn hộ, mang đến cho khách hàng không chỉ một nơi để ở mà còn là một nơi tận hưởng cuộc sống.

– Chủ đầu tư Đất Xanh uy tín với tiềm lực và các dự án uy tín đã và đang triển khai.

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đất Xanh Group đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản qua các dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản như   Luxcity Q7, Luxgarden, Sunview Town,  chuỗi dự án Opal như  dự án Opal Garden, dự án Opal Riverside và thời gian tới, Đất Xanh Group sẽ cho ra mắt dự án Opal Boulevard cũng nằm tại đại lộ Phạm Văn Đồng.

Với tiềm lực vững chắc về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo rất năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh luôn khẳng định và không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

– Đại lộ Phạm Văn Đồng kết nối nhanh và phát triển

Phạm Văn Đồng là tuyến nội đô đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh với tổng chiều dài 12 km, chiều rộng 10 làn xe nên cực kỳ thông thoáng, thuận tiện di chuyển, ít xảy ra ùn tắc giao thông. So với những khu vực khác, dự án dọc tuyến Phạm Văn Đồng được đánh giá cao bởi triển vọng phát triển kinh tế, dân cư đông đúc, nằm cạnh những khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai, khu công nghệ cao quận 9. Dân cư ở đây chỉ mất tầm 20 phút xe máy để đến trung tâm Q1 hoặc sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, đường Phạm Văn Đồng còn được ưu ái về cơ sở hạ tầng đa tiện ích. Người mua bất động sản thường chú trọng các yếu tố như hiệu quả kinh doanh của dự án, tiện ích hiện đại. Theo đó, hạ tầng sinh hoạt tại Thủ Đức nói riêng và khu Đông nói chung tương đối đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hệ thống sông ngòi cũng là một sự ưu ái với các dự án bất động sản Sài Gòn. Hệ thống sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ mang đến sự khác biệt cho các căn hộ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tận dụng ưu đãi từ thiên nhiên, nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản tại Thủ Đức chọn không gian sông nước làm điểm nhấn trong tổng thể căn hộ.

– Dự án Boulevard đáp ứng được nhu cầu của người dân và đem lại cho cư dân một không gian tận hưởng cuộc sống.

Dự án Opal Boulevard đem đến cho khách hàng không chỉ không gian để sống mà còn là nơi xây dựng tổ ấm và tận hưởng cuộc sống. Sống tại Opal Boulevard, cư dân không chỉ được tận hưởng các tiện ích cao cấp và đầy đủ ngay tại dự án như: hồ bơi, cà phê, Gym & Spa. … Ngoài những tiện ích đa dạng bên trong dự án, cư dân cũng sẽ có sự kết nối cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng với những khu vực cũng như tiện ích lân cận.
Đây cũng là các yếu tố mà CĐT hiện nay đang tìm mọi cách để không ngừng nâng cao chất lượng sống của cư dân ở các dự án mới ra mắt, nâng cao giá trị gia tăng cho từng dự án trong tương lai để đảm bảo lợi nhuận cho người mua nhà.
Sau thành công của chuỗi Opal trên tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng với chung cư Opal Garden, Opal Riverside, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục ra mắt căn hộ cao cấp Opal Boulevard với khoảng gần 1000 căn hộ, mang lại cho khách hàng không chỉ một nơi để ở mà còn là một nơi tận hưởng cuộc sống.

– Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard uy tín

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đất Xanh Group đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản qua các dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản như  Luxgarden, Sunview Town, Luxcity Q7,  chuỗi dự án Opal như  dự án Opal Garden, dự án Opal Riverside và sắp tới, tập đoàn Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án Opal Boulevard cũng nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng.

Với tiềm lực vững chắc về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo cực kỳ nhiệt tình, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh luôn khẳng định và không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản VN, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

– Đại lộ Phạm Văn Đồng phát triển và kết nối nhanh

Phạm Văn Đồng là tuyến đường nội đô đẹp nhất Tp. HCM với chiều dài 12 km, rộng 10 làn xe nên cực kỳ thông thoáng, thuận tiện di chuyển, ít xảy ra ùn tắc giao thông. So với những khu vực khác, dự án dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng được đánh giá cao vì tiềm năng phát triển kinh tế, dân cư đông đúc, nằm cạnh các khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai, khu công nghệ cao quận 9. Cư dân ở đây chỉ mất tầm 15 phút xe máy để di chuyển đến trung tâm Q1 hoặc sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, đường Phạm Văn Đồng còn được ưu ái về hạ tầng đa tiện ích. Người mua bất động sản hay chú trọng những yếu tố như hiệu quả kinh doanh của dự án, tiện ích đẳng cấp. Theo đó, hạ tầng sinh hoạt tại Thủ Đức nói riêng và khu Đông nói chung tương đối đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hệ thống sông ngòi cũng là một sự ưu ái với các dự án bất động sản Sài Gòn. Hệ thống sông Sài Gòn và những nhánh sông nhỏ mang lại sự khác biệt cho các dự án khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tận dụng ưu đãi từ thiên nhiên, nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản tại Thủ Đức chọn không gian sông nước làm điểm nhấn trong tổng thể căn hộ.

– Căn hộ Boulevard đáp ứng được nhu cầu của người dân và mang đến cho cư dân một không gian tận hưởng cuộc sống.

Tiến độ thanh toán Opal Boulevard được dàn trải hỗ trợ khách hàng linh hoạt trong việc mua Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard đem lại cho khách hàng không chỉ không gian để sống mà còn là nơi xây dựng tổ ấm và tận hưởng cuộc sống. Sống tại Opal Boulevard, cư dân không chỉ được tận hưởng các tiện ích cao cấp và đong đầy ngay trong dự án như: hồ bơi, cà phê, Gym & Spa. … Ngoài những tiện ích đa dạng bên trong dự án, cư dân cũng sẽ có sự kết nối vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với những khu vực cũng như tiện ích lân cận.

Đây cũng là các yếu tố mà CĐT hiện nay đang tìm mọi cách để không ngừng nâng cao chất lượng sống của cư dân ở các dự án mới ra mắt, nâng cao giá trị gia tăng cho từng dự án trong tương lai để đảm bảo lợi nhuận cho người mua nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *